Giới thiệu

Vaf – Education for a more beautiful Life (Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp hơn).
Đến với Vafbạn sẽ cùng chúng tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của nghề nghiệp và ý nghĩa của cuộc sống. Vafmong muốn đem đến niểm tin, niềm đam mê trong từng công việc kế toán tưởng chừng rất khô khan, trong  công việc tài chính chỉ liên quan đến tiền bạc, đến sự tranh dành lợi ích- những điều rất xa lạ với giá trị tinh thần cao đep…. Vafthực sự là nơi mà bạn sẽ tìm thấy niềm tin từ nghề nghiệp, điều đó cũng có nghĩa là bạn và tôi đã tìm thấy ý nghĩa tươi đẹp cho cuộc sống của mình.
Mặt khác, Vafcũng là nơi bạn có thể yên tâm để gửi gắm những khát khao về sự trưởng thành kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp… Chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với bạn bằng tất cả sự chân thành, với cái tâm của người mong muốn gieo trồng những hạt giống tài năng và tâm hồn nhân ái… Với sự trưởng thành về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sau các khóa đào tạo của Edubelife, bạn sẽ tự tin hơn để đón nhận những cơ hội việc làm mới, ở những vị trí cao hơn, mức thu nhập cao hơn…
Chẳng phải một cuộc sống tràn đầy giá trị nhân văn và đủ đầy về vật chất là điều mà chúng ta đang hướng tới? Đó cũng chính là một món quà quý giá vì cuộc sống tươi đẹp mà Vafmuốn dành tặng tới bạn!
Ý tưởng giáo dục của Edubelife:
Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm…Hơn thế, giáo dục là khơi dạy niềm đam mê, tình yêu nghề nghiệp và điều kỳ diệu đó sẽ thôi thúc bạn không ngừng hoàn thiện bản thân, vươn lên mãnh liệt trong tương lai.
Mối quan hệ giữa “Kế toán Hồng Trang” và “Edubelife”
Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính Vaf(Edubelife., JSC) sẽ có nhiều dự án về giáo dục khác nhau và “Kế toán Hồng Trang” là dự án đầu tiên dành cho các bạn trẻ. (Project 1–Financial education for the young) tập trung phát triển đào tạo kỹ năng kế toán:
1. Kỹ năng cứng:
Tại Phần đầu của Chương trình, chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản về kế toán và vấn đề kế toán chủ yếu tại 3 loại hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất và dịch vụ. 
Tại phần trải nghiệm thực tế ” practial experience”: với mỗi chuyên đề, bạn sẽ được tiếp tục được trau dồi kiến thức, nâng cao hiểu biết pháp luật về thuế, về việc quản lý sử dụng hóa đơn và kỹ năng vận dụng hệ thống chuẩn mực kế toán. 
Cũng tại chính từng phần hành này, các bạn rèn luyện kỹ năng kiểm tra hồ sơ chứng từ kế toán, hạch toán phù hợp với chuẩn mực kế toán và các quy định pháp lý có liên quan, kỹ năng cập nhật chứng từ vào phần mềm kế toán, đối chiếu kiểm tra phối hợp với các phần hành kế toán khác, kỹ năng lưu trữ chứng từ khoa học, thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo kế toán và…cuối chương trình, chúng ta sẽ cùng nhau “tự” lập báo cáo tài chính và tờ khai thuế GTGT cho DN.
2. Kỹ năng mềm:
Là kỹ năng cao cấp dành cho chuyên gia kế toán, nhằm xử lý tốt các tình huống đặc biệt phát sinh tại DN – các tình huống mẫu thuẫn giữa yêu cầu quản lý doanh nghiệp với yêu cầu pháp lý tại DN như trường hợp phát sinh các khoản chi phí không có chứng từ, những rủi ro gặp phải khi mua hóa đơn chứng từ, kỹ năng bảo toàn vốn khi khách hàng có dấu hiệu khó khăn tài chính hoặc phá sản…
Kỹ năng mềm đó cũng có thể là kỹ năng ngoài lĩnh vực kế toán như kỹ năng lập, phân tích, thẩm địch hồ sơ vay vốn ngân hàng, kỹ năng quản trị hiệu quả rủi ro tỷ giá, kỹ năng quản trị chuyên nghiệp công nợ.
Điểm khác biệt lớn nhất của Level 1 so với các chương trình đào tạo kế toán thông thường khác là Level 1 không chỉ dừng lại ở công việc “thực hành kế toán hay đào tạo kỹ năng CỨNG về kế toán”. Level1 là một chương trình được đào tạo chuyên sâu về các “kỹ năng MỀM” – các kỹ năng mang tầm chiến lược của nhà quản trị kế toán, tài chính thực sự.
Sau dự án này, Vafđang triển khai dự án đào tạo về tài chính dành cho trẻ em (Project 2 – Financial education for children).
Thành viên của Kế toán Hồng Trang gồm có:
Nguyễn Hồng Trang (Ms.) | Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Điều hành & Phụ trách Chuyên môn
–  Tổng giám đốc, Uỷ viên HĐQT Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE; Chủ tịch Hội đồng chuyên môn các chương trình đào tạo của Trung tâm kế toán Hồng Trang – trực thuộc EDUBELIFE
–  10 năm giữ cương vị Kế toán trưởng của Công ty cổ phần Thiết Bị MACHINCO1 – Bộ công thương (một công ty đại chúng, DN lớn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mai, dịch vụ và bất động sản).
– Hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện vẫn đang giữ vị trí Ủy viên hội đồng quản trị của Công ty CP Thiết Bị MACHINCO1 – Bộ công thương, chịu trách nhiệm tham mưu về chính sách phát triển tài chính, kế toán của DN
– Nguyên giảng viên chuyên ngành Tài chính Kế toán  – Học viện Công nghệ Bưu Chính viễn thông PTIT;
– Trong thời gian hoạt động hơn 1 năm qua của Vaf(tính đến 28/02/2017), Ms Hồng Trang đã tư vấn thành công về chính sách quản lý tài chính, kế toán & quản trị thuế của hơn 60 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, cũng như nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực Sản xuất, thương mại, dịch vụ và Xây lắp.
 – Tốt nghiệp Học viện Tài chính, học lực giỏi và nhiều năm giữ học bổng cao
– Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính và Kiểm soát – Tốt nghiệp loại ưu Master in Finance & Control (Top 2 sinh viên xuất sắc nhất khóa học), Đại học Jean Mounlin Lyon 3, Cộng hòa Pháp.
– Đang tham gia chương trình CIMA – CFO, hiện cô đã hoàn thành 82% chương trình CIMA – CFO Kế toán quản trị công chứng Anh (CIMA – Chartered Institute of Management Accountant) dành cho các ứng viên có kinh nghiệm quản lý chiến lược từ 10 năm trở lên. 
Nguyễn Thị Hồng Hoa (Ms.) | Phó Giám đốc trung tâm
– Phụ trách tuyển sinh và quan hệ công chúng tại Edubelife.
– Tốt nghiệp Học viện Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, nhiều năm là sinh viên giỏi, đạt học bổng.
– Chuyên gia kế toán tổng hợp, hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (VINATA)
– Chuyên gia kế toán cao cấp về xây dựng cơ bản với các dự án xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn.
Nguyễn Hoàng Anh (Ms) | Trưởng phòng Nhân sự
– Phụ trách về công tác tổ chức nhân sự tại Edubelife
– Quản trị truyền thông và quan hệ công chúng tại Edubelife
– Quản trị công tác giáo vụ, kết nối giữa giảng viên và học viên đã, đang học tập tại Edubelife.
– Thạc sỹ  Quản trị Kinh doanh.

Cảm nhận của học viên

Giảng viên của chúng tôi

Giảng viên 04

Dịch vụ đào tạo - Tư vấn thuế MA,CPA, CPT

Working for a multitude of different accounting companies before, a few years ago Mr. Benson decided to join our team...

Giảng viên 03

Dịch vụ Kế toán CPT

When Mike came to us the first time (which was 15 years ago), we turned him down. Since then he became a CFO for a Nihe company.

Giảng viên 02

Dịch vụ kế toán CPA, CPT

Before joining our team, Mr. Wade was working at Horgan Stanley, managing huge amounts of financial data and climbing up the ladder to a position of a deputy CFO…

Giảng viên 01

Dịch vụ tư vấn Thuế - Kế toán CPT

Mr. Robinson has a long, to be exact a 25 years long career in the bookkeeping industry, being a renown chartered accountant since 1992...